SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
0
2
1
9
Thanh Tra Thứ Sáu, 14/08/2020, 00:23
Kết quả công tác thanh tra trong lĩnh vực TT&TT năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (31/12)
Công tác thanh tra được tăng cường, phối hợp thường xuyên, chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước. Sở đã đẩy mạnh công tác rà soát, kiểm tra, thanh tra, phát hiện và xử lý kịp thời, nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm, qua đó góp phần giữ vững ổn định tình hình, tác động tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Lĩnh vực thông tin và truyền thông phát triển đúng hướng, là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh.
Kết quả công tác thanh, kiểm tra năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (16/12)
Sở Thông tin và Truyền thông đã đẩy mạnh công tác rà soát, kiểm tra, thanh tra, phát hiện và xử lý kịp thời, nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm, qua đó góp phần giữ vững ổn định tình hình hoạt động trên lĩnh vực này, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Bộ TT&TT chỉ đạo quản lý tốt dịch vụ game online  (08/07)
Ngày 30/6/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ban hành Văn bản số 2070/BTTTT-PTTH&TTĐT về việc bảo đảm hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng tuân thủ các quy định của pháp luật.
Kết quả công tác thanh tra, kiểm tra năm 2014 trên địa bàn tỉnh  (25/12)
Thực hiện Chương trình công tác thanh tra năm 2014 của Thanh tra được Giám đốc Sở phê duyệt và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu thực hiện nhiệm vụ được giao đạt kết quả tốt, hoạt động thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, phát triển đúng hướng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Sinh viên Đại học Điện lực bị xử phạt vì đưa thông tin lên mạng trái phép  (16/12)
Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thiết lập trang thông tin điện tử và mạng xã hội. Trong đó, có một sinh viên Đại học Điện lực đã vi phạm khi đăng ký và thiết lập trang tin điện tử tinso.vn không đúng quy định của pháp luật.
Kết quả công tác kiểm tra, thanh tra 6 tháng đầu năm 2014  (24/06)
Thực hiện Chương trình công tác thanh tra năm 2014 của Thanh tra Sở được Giám đốc Sở phê duyệt và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông; Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu thực hiện nhiệm vụ được giao tương đối thuận lợi, đạt kết quả tốt, hoạt động thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, phát triển đúng hướng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Kết quả công tác thanh, kiểm tra năm 2013 trên địa bàn tỉnh  (20/12)
Thực hiện Chương trình công tác thanh tra năm 2013 đã được Giám đốc Sở phê duyệt và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành thực hiện nhiệm vụ được giao và đã đạt kết quả tương đối tốt trong năm qua. Ngoài ra, qua thanh kiểm tra đã góp phần cho hoạt động thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, phát triển đúng hướng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Kết quả công tác thanh, kiểm tra 9 tháng đầu năm 2013 trên địa bàn tỉnh  (19/09)
Thực hiện Chương trình công tác thanh tra năm 2013 của Thanh tra được Giám đốc Sở phê duyệt và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu thực hiện nhiệm vụ được giao đạt kết quả tương đối tốt, hoạt động thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, phát triển đúng hướng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Kết quả kiểm tra việc đăng ký thông tin thuê bao DĐTT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (12/08)
Thực hiện Quyết định số 79/QĐ-STTTT ngày 24/6/2013 của Giám đốc Sở TT&TT về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước (DĐTT) trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Từ ngày 03/7-30/7/2013, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại các Chi nhánh, Trung tâm thuộc các doanh nghiệp viễn thông, các chủ điểm đăng ký thông tin được ủy quyền trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Kết quả kiểm tra đột xuất một số đại lý dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (10/04)
Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về khai thác dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 19/3 - 02/4/2013, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành kiểm tra đột xuất gần 30 đại lý internet trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày