SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
5
1
5
6
2
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 21/05/2015, 16:10

Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tuyên dương các công trình, đề tài sáng tạo, gương thanh niên tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 - 2015

Sáng ngày 20/5/2015, tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Hội nghị tuyên dương các công trình, đề tài sáng tạo, gương thanh niên tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 - 2015 do Tỉnh đoàn tổ chức.

 Đến dự Hội nghị, có đồng chí Trần Doãn Cầm - Trưởng phòng công tác Đoàn thể và công tác Quần chúng Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí Trong ban chấp hành Tỉnh đoàn Bạc Liêu cùng một số lãnh đạo Sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo các Đoàn trực thuộc, 50 cá nhân và tập thể tiêu biểu cùng khoảng 100 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả 5 năm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2010 - 2015 và diễn ra chương trình giao lưu với một số gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Đ/c Ngô Vũ Thăng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thông qua Báo cáo

 kết quả 5 năm công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên tỉnh Bạc Liêu

 

Hội nghị cũng đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 50 cá nhân và tập thể tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 - 2015. Trong đó, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu có 02 tập thể được khen thưởng là Đoàn cơ sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Chi đoàn Sở Tư pháp và 02 cá nhân được khen thưởng thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực bạc Liêu và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông./.

Ngọc Bích


Số lượt người xem: 1649 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày