Tin tức sự kiện Thứ Ba, 28/07/2015, 10:05

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

Ngày 25/7, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông kết hợp Chi đoàn Sở Ngoại vụ, Ban quản lí các khu công nghiệp và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại - Du lịch tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Với chủ đề “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu – Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Liên hoan thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ 36 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia với các thể loại: đơn ca (tân nhạc, cổ nhạc), song ca, tốp ca, ca múa. Riêng 04 chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Ban quản lí các khu công nghiệp và Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch tham gia với ba tiết mục: đơn ca tân nhạc, đơn ca cổ nhạc và tốp ca múa.

Tiết mục ca múa của 04 Chi đoàn tham gia trong Liên hoan
Liên hoan nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đồng thời, phát huy hiệu quả hoạt động các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh niên./.
P.L