SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
5
1
6
6
9
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 07/09/2012, 14:50

Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực viễn thông

Ngày 06/9/2012, tại phòng họp của Sở Thông tin và Truyền thông diễn ra Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực viễn thông. Tham dự có gần 30 đại biểu đến từ Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, cơ quan Quản lý thị trường và Công an tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm triển khai Thông tư số 04/2012/TT-BTTTT ngày 13/4/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định về quản lý thuê bao di động trả trước; Kế hoạch số 25/KH-STTTT ngày 16/8/2012 của Sở Thông tin và Truyền thông về triển khai thực hiện quản lý thuê bao di động trả trước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; một số Điều (Điều 36, 37) trong Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06/4/2011 của Chính phủ về công tác quản lý khuyến mại đối với dịch vụ và hàng hóa viễn thông chuyên dùng, Thông tư số 11/2010/TT-BTTTT ngày 14/5/2010 của Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định hoạt động khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động và một số văn bản khác có liên quan.

Ông Nguyễn Minh Ký giải đáp thắc mắc của Đại biểu Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị Ông Nguyễn Minh Ký, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo:

1. Trong thời gian tới cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người sử dụng dịch vụ, chủ điểm đăng ký thông tin thuê bao chấp hành tốt các quy định của Thông tư 04. Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố cần tham mưu cho UBND cấp huyện xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Thông tư số 04 trên địa bàn quản lý.
2. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động cần tập trung triển khai điểm đăng ký thông tin thuê bao theo quy định. Ưu tiên việc hợp tác với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động khác hoặc sử dụng chung địa điểm giao dịch với các điểm Bưu điện Văn hóa xã, các bưu cục các cấp để cùng triển khai điểm đăng ký thông tin thuê bao trên địa bàn.
3. Về hoạt động khuyến mại đối với dịch vụ và hàng hóa viễn thông chuyên dùng phải được thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy thị trường dịch vụ viễn thông phát triển bền vững.
 
 Duy Đăng – Sở TT&TT

 

 

 


Số lượt người xem: 2542 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày