SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
0
2
6
1
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 19/01/2018, 14:10

Giao ban, họp báo báo chí định kỳ

Ngày 17/01/2018, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp tổ chức buổi giao ban họp báo báo chí cung cấp thông tin chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu năm 2018, do Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì.

Quang cảnh buổi giao ban

Tham dự buổi họp có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh; các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh và các phóng viên báo chí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Mở đầu buổi họp giao ban, đồng chí Trương Hồng Trang, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trình bày báo cáo hoạt động báo chí và thông tin nửa đầu tháng 01/2018. Theo đó, thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị nổi bật của đất nước, của tỉnh, tuyên truyền kịp thời công tác lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh qua cuộc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; tuyên truyền các cấp, các ngành tổng kết nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018…Đặc biệt báo, đài tuyên truyền Kế hoạch chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư năm 2018, tạo điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện dự án lớn trên địa bàn tỉnh. Nhiều bài viết thể hiện tinh thần chủ động vào cuộc của lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành trong tháo gỡ khó khăn sản xuất, kinh doanh.…
Nội dung quan trọng được đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thông tin trong buổi giao ban họp báo báo chí định kỳ là tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh năm 2017 và các nội dung liên quan đến Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Bạc Liêu năm 2018. Qua đó, năm 2017, tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, đạt nhiều thành tựu, kết quả nhất định, là nền tảng cho sự phát triển năm 2018 và công tác xúc tiến đầu tư sắp tới.
Dịp này, đại diện các cơ quan báo chí đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình thu hút đầu tư của Bạc Liêu thời gian qua; các cơ chế, chính sách mới thu hút đầu tư, thông tin về các dự án, công tác chuẩn bị đào tào nhân lực để phục vụ công tác xúc tiến đầu tư và hội nhập.
Kết luận về  buổi giao ban họp báo báo chí, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá, buổi họp đã thông tin cụ thể, chi tiết về chuỗi sự kiện, tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2017 và tình hình xúc tiến đầu tư năm 2018, các thuận lợi, khó khăn, giải pháp. Để đạt được những kết quả cần sự nỗ lực của các cấp, các ngành và sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền. Qua đó, đồng chí Nguyễn Bình Tân cũng hi vọng các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tăng cường quảng bá tiềm năng, thế mạnh tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng lưu ý các cơ quan báo chí quan tâm lĩnh vực xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng, phát huy vai trò của báo chí trong tình hình mới.
Phương Quyên

Số lượt người xem: 646 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày