SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
8
6
2
1
Tin tức và sự kiện Thứ Năm, 09/12/2010, 09:40

Tính khả thi từ Đề án phần mềm một cửa điện tử huyện Đông Hải

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 25/11/2010, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cuộc họp với Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Minh Túy, Chánh Văn phòng HĐND - UBND Nguyễn Trọng Hán, Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND Hoàng Thúy Nga, Phó Trưởng phòng Nội vụ Nguyễn Thị Kim Dúng và Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện Đông Hải do ông Thái Kinh Luân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì.

 

Cuộc họp nhằm trao đổi thống nhất mô hình hoàn thiện Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng một cửa ở huyện Đông Hải trước khi gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư và trình UBND tỉnh phê duyệt.
Dự án xây dựng một cửa điện tử của huyện Đông Hải đã được đơn vị tư vấn hoàn chỉnh sẽ trình Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định sau khi thống nhất với lãnh đạo huyện Đông Hải, bao gồm: 02 máy chủ, 10 máy trạm; 4 phần mềm, 1 hệ thống mạng nội bộ, 1 hệ thống mạng qua ADSL, đấu nối 13 phòng với phòng một cửa của huyện; một số giải pháp để triển khai thực hiện các hạng mục trong Dự án. Tổng giá trị của Dự án khoảng 1,1 tỷ đồng, Trung ương hỗ trợ 300.000 triệu đồng theo Quyết định 48 của Thủ tướng Chính phủ, phần còn lại do ngân sách tỉnh.
Đại diện UBND huyện Đông Hải, ông Bùi Minh Túy thống nhất cao với nội dung Đề án một cửa của huyện Đông Hải như: Phần mềm, quy trình, giải pháp, đào tạo cấu trúc, đào tạo người sử dụng; bố trí cán bộ, công chức quản lý mạng cũng như chuyên viên sử dụng hệ thống một cửa của huyện.
Để có đủ điều kiện cho triển khai thực hiện Đề án, Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu UBND huyện Đông Hải bảo đảm cơ sở vật chất như: Bố trí phòng đặt máy, cán bộ, công chức để tập huấn vận hành hệ thống, ban hành một số văn bản quy định sử dụng, gửi nhận văn bản trong hệ thống một cửa của huyện khi triển khai thực hiện.
Minh Thanh - Sở TT&TT Bạc Liêu
 

Số lượt người xem: 5233 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày