SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
5
3
1
4
9
Lễ hội Dạ cổ hoài lang Thứ Hai, 12/09/2016, 15:35

Khai mạc Hội chợ Công nghiệp – Thương mại năm 2016

Tối 9/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại năm 2016 chính thức khai mạc. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2016 và là một trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Phát biểu khai mạc, ông Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Hội chợ Công nghiệp – Thương mại năm 2016 nhằm thúc đẩy phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; tăng cường công tác xúc tiến thương mại, mở rộng giao lưu kinh tế, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa, trao đổi kinh nghiệm trong phát sản xuất kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong quá trình hội nhập. Đây còn là cơ hội để các đơn vị, địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm đặc trưng. Đồng thời, tạo điều kiện cho người dân Bạc Liêu và các vùng lân cận tìm hiểu các sản phẩm mới phục vụ cho sản xuất.

Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng trưng bày đồ công nghiệp tại Hội chợ

Hội chợ Công nghiệp – Thương mại năm nay thu hút 125 đơn vị tham gia, trong đó có 17 tỉnh, thành phố trong khu vực ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam bộ và các Sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia trưng bày với hơn 252 gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng như: lương thực, thực phẩm; máy móc thiết bị công nghiệp, điện tử; sản phẩm thủ công mỹ nghệ; sản phẩm dịch vụ ngành xây dựng; chế phẩm xử lý môi trường, sản phẩm trang trí nội thất gỗ; sản phẩm cơ khí; hàng tiêu dùng thiết yếu; sản phẩm phục vụ trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; quần áo may mặc…
Hội chợ Công nghiệp – Thương mại năm 2016 diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 15/9/2016. Thông qua Hội chợ nhằm tạo điều kiện gắn bó, thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Bạc Liêu và các tỉnh, thành trong khu vực Nam bộ. Đồng thời, mở ra cơ hội tốt cho các địa phương, các doanh nghiệp đẩy mạnh công tác khuyến công, xúc tiến thương mại, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu

Số lượt người xem: 1238 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày