SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
0
1
6
3
Thủ thuật CNTT Thứ Năm, 13/08/2020, 23:44
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XII  (27/12)
Ngày 24/12/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết Trung ương 8 Khóa XII cho các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ khối, các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối, báo cáo viên Đảng ủy khối, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối và các đồng chí là Trưởng, phó phòng và tương đương của các Sở, ban, ngành, đoàn thể, MTTQ cấp tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị
12 phím tắt cần biết khi lướt web  (14/05)
Bạn có thể mở nhanh danh sách địa chỉ đã lưu, tìm kiếm một thông tin trong "tích tắc" hay mở lại thẻ vừa vô tình tắt nhầm,…
Phân loại mã độc, virus máy tính chuyên tống tiền  (29/03)
Để mọi người phân biệt, đánh giá tác hại cũng như phân biệt được các loại Virus máy tính, bài viết xin giới thiệu sau đây loại mã độc trên máy tính đã từng làm mưa làm gió và gây nhiều thiệt hại cho người dùng.
Coi chừng email có tiêu đề “Document”  (29/03)
Trong thời gian gần đây, khi truy cập hộp thư điện tử có rất nhiều tin nhắn rác (email không mong muốn lại đến hộp thư). Nếu bạn nhận được một email có tiêu đề "Documents" có chứa đường dẫn tới một trang giống như Google Drive, hãy cẩn thận: đây là hình thức lừa đảo mới nhất của hacker.
Cảnh báo nguy cơ trộm thông tin khi dùng Wi-Fi công cộng  (29/03)
Ngày 17/3/2014, Kaspersky Lab đã có cảnh báo cho mọi người khi khai thác thông tin trên Internet thông qua Wi-Fi và không quan tâm Wi-Fi đó ở đâu.
3 thủ thuật đặc biệt của Windows bạn nên biết  (13/03)
Trong khi có nhiều phần mềm và tiện ích để bạn có thể mở rộng chức năng cho Windows, nhưng ít ai biết được bản thân Windows cũng có một số tính năng, thủ thuật ẩn. Dưới đây là ba thủ thuật ẩn thú vị mà bạn có thể kích hoạt và sử dụng mà không cần bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào, giúp tối ưu hóa công việc của mình.
Làm thế nào để quản lý nhiều máy chủ từ xa trên Windows 8.1?  (13/03)
Giới thiệu công cụ Remote Server Administration Tools (viết tắt là RSAT) cho Windows 8.1. Quản lí máy chủ từ xa thông qua các ứng dụng phần mềm Remote Desktop hiện không có gì mới mẻ nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn có quá nhiều máy chủ cần quản lí.
Những file nào trên máy tính cần được sao lưu?  (27/12)
Mọi người luôn nói rằng bạn phản sao lưu dữ liệu trong máy tính, nhưng điều đó nghĩa là gì? Những file nào bạn thực sự cần sao lưu?
Sử dụng đĩa cài đặt Windows để sao lưu các tập tin khi máy tính “chết”  (27/12)
Đối với cả Windows 8 và Windows 7, về cơ bản quá trình này là giống nhau. Bạn có thể sử dụng đĩa Windows 7 để sao lưu các tập tin từ một hệ thống chạy Windows 8 hay ngược lại.
Mẹo tiết kiệm thời gian và tránh rủi ro khi làm việc với máy tính  (27/12)
Khi cần làm việc bạn sẽ không bao giờ muốn máy tính chạy như "rùa bò", máy mất phần lớn thời gian chỉ để khởi động, thiết lập các tác vụ... Những mẹo đơn giản sau của Cnet sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày